Thị trường bất động sản TP.HCM đang trong trạng thái quan sát và điều chỉnh liên tục cho thấy có những dấu hiệu tích cực cho phép hy vọng phục hồi dù còn khiêm tốn. Các chuyên gia đã đưa ra nhiều dự báo tích cực về triển vọng của thị trường bất động sản trong nửa còn lại của năm 2023. Trong bối cảnh đó, dự án Eaton Park của Gamuda Land được xem là một trong những dự án triển vọng nhất trong thị trường bất động sản hiện nay.

Dự án Eaton Park là một trong những dự án căn hộ cao cấp được Gamuda Land đầu tư và phát triển tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn và vị trí đắc địa, dự án này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng.

Vị trí đắc địa

Eaton Park được xây dựng tại vị trí chiến lược tại khu đô thị mới Celadon City, thuộc quận Tân Phú, TP.HCM. Với vị trí này, dự án có thể kết nối với các tuyến giao thông chính như đường Nguyễn Văn Quá, đại lộ Đông Tây, cầu Tham Lương và cầu Bình Triệu. Ngoài ra, dự án cũng nằm gần các trung tâm mua sắm, giải trí và dịch vụ tiện ích như Aeon Mall, Co.opmart, công viên Phú Lâm, bệnh viện Tân Phú, trường học quốc tế…

Thiết kế hiện đại và tiện nghi

Với diện tích đất rộng lên đến 8,5ha, Eaton Park được thiết kế với hơn 70% diện tích xanh và tiện ích nội khu đa dạng. Dự án bao gồm 6 block căn hộ cao từ 20-25 tầng với tổng số hơn 2.000 căn hộ. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu hóa không gian và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích nội khu như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ, khu vườn nướng, sân tennis, khu vực thể dục ngoài trời…

Chất lượng xây dựng đảm bảo

Gamuda Land là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Malaysia và đã có nhiều dự án thành công tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Gamuda Land cam kết đưa ra các sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Dự án Eaton Park cũng không ngoại lệ, được xây dựng với các tiêu chuẩn quốc tế và sử dụng các vật liệu cao cấp để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.